คลอดเองหรือผ่า

มีแม่ๆบ้านไหนสูง154-155บ้างคะ ส่วนใหญ่คลอดเองรึผ่าคะ ตอนคลอดน้องหนักกันเท่าไหร่บ้างเอ่ย

28 ตอบกลับ

153 ผ่าคลอดค่ะ น้ำหนักแรกคลอด 3,900 กรัม

คลอดเองค่ะน้ำหนักน้อง​2640ค่ะ

คลอดเองค่ะเราสูง150 น้เงหนัก3150กก.

สูง151คลอดเองค่ะน้อง นน.3750

ท้องแรกค่ะ ผ่าคลอด นน.3040กรัม

แม่สูง154คลอดเองค่ะ น้องหนัก3075

สูง154จ้าคลอดเองน้ำหนักน้อง3230

ท้องแรกคลอดเองค่ะ นน.น้อง 3035

คลอดเองจ้าาน้องหนัก3080☺

155ค่ะ คลอดเองน้ำหนักน้อง2,820