ความเครียด

มีแม่ๆบ้านไหนรุ้สึกว่าท้องปั่น ท้องแข็ง บ้างคะ เวลาเครียดไม่สบายใจหรือร้องไห้ เปนกังวลไปหมด กลัวน้องจะออกก่อนกำหนด. 27 w3d มีวิธีที่ทำไห้สบายใจบ้างไหมคะ แยกกันยุกับสามี

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะ แต่ไม่ได้เครียดเรื่องน้อง เครียดเพราะสามีค่ะ ทำใจให้สบายนะคะ พยายามอย่าคิดมาก พักผ่อนให้เยอะๆ เราคิดอะไร ลูกก็คิดด้วย ยิ่งเราคิดมาก ยิ่งไม่ดีต่อน้องนะคะ