21 สัปดาห์แล้วค่ะ

มีแม่ๆบ้านไหนระแวงแฟนตัวเองบ้างค่ะ บางครั้งมีแอบน้อยใจร้องไห้แฟนไม่ค่อยสนใจเหมือนตอนแรกๆ ยิ่งวันไหนที่ไม่ได้คุยกันจะรุ้สึกหงุดหงิดมาก อยากไห้แฟนสนใจใส่ใจเอาใจเรา แต่ช่วงนี้แฟนไปทำงานแล้วต้องไปนอนที่ทำงาน ยิ่งคิดมาก แล้วช่วงนี้ไม่ค่อยได้คุยกันด้วยค่ะ เครียดมากช่วงนี้

1 ตอบกลับ

ส่วนตัวก้อเป็นค่ะ แอบร้องไห้ก้อมี แต่จะคิดถึงลูกมากกว่า แม่ทำใจให้สบายค่ะ ความเครียดส่งผลต่อเด็กในท้องนะค่ะ ถ้าว่างก้ออ่านหนังสือ ฟังเพลง หรือดูหนัง ดูสารคดีก้อได้ค่ะ