คนท้องผ่าฟันคุดได้ไหมค่ะ ตอนนี้ปวดฟันมากค่ะ ตั้งครรภ์ได้ 21 สัปดาห์แล้วค่ะ ??

2 ตอบกลับ

ถามหมอที่ครีนิคฟันค่ะ หมอเขามีประสบการณ์มาจะบอกว่าได้ไม่ได้ เราจัดฟัน ดึงฟัน ขูดหินปูน อุดฟัน หมอบอกทำได้ค่ะ

ผ่าฝันคุดเป็นการผ่าตัด ลองปรึกษาคุณหมอดูก่อนดีกว่านะคะคุณแม่