น้ำหนัก

มีแม่ๆบ้านไหนยิ่งท้องยิ่งน้ำหนักยิ่งลดลงบ้างคะ แม่บ้านนี้ท้องได้4เดือนแร้วน้ำหนักลง ก่อนท้อง64แต่ตอนนี้เหลือ60-61เอง ต้องกินอะรัยบำรุงดีคะ กลัวน้องจะตัวเล็ก กังวลมากๆ

2 ตอบกลับ

14week ตอนนี้น้ำหนัก54.5 ก่อนท้อง59.8 ลดลงเหมือนกันค่ะเพราะแพ้ท้องหนักมากทานอะไรไม่ได้เลยแอดมิด2ครั้งแล้วแอบกลัวว่าลูกจะน้ำหนักตัวน้อย