เสื้อผ้าลูก

มีแม่ๆบ้านไหนยังไม่รู้เพศลูกบ้างคะ.? แล้วเลือกซื้อเสื้อผ้าให้ลูกแบบไหน. 💛👶

25 ตอบกลับ

เลือกสีกลาง ๆ ค่ะ แต่รอรู้เพศก่อนค่อยซื้อก็ได้ค่ะ

อย่าเพิ่งซื้อไว้เยอะค่ะเลือกเป็นโทนกลางๆ

บ้านนี้รอรู้เพศค่ะ รู้ตอน26วีค ก็เริ่มซื้อ

บ้านนี้เน้นซื้อสีกลางๆ สีฟ้าส่วนมากค่ะ

ซื้อขนาด แรกเกิด หรือรุ่นเด้ก 2-3. เดือน

บ้านนี้ซื้อสีกลางๆไว้ค่ะ

ซื้อสีกลางๆค่ะ เน้นสีขาว

สีกลางค่ะขาวฟ้าชมพู

ซื้อโทนกลางๆไว้ค่ะ

ชื้อกลางๆไว้ค่ะแม่