ท่อน้ำตาอุดตัน ตาแฉะ

มีแม่ๆบ้านไหนมีลูกเป็นบ้างคะ ทำยังไงดี เช็ดด้วยน้ำอุ่นทุกวันก็ยังไม่หาย น้องอายุแค่15วันเองค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่มือใหม่

9 ตอบกลับ

น้ำอุ่นเช็ดจากหัวตาไปหางตาตอนแรกกังวลเหมือนกีนค่ะแม่ว่สน้องจะตาไม่เท่ากันตอนนี้น้องเดือนกว่าหายแล้วค่ะเป็นปกติของทารกแรกเกิดพยายามล้างมือให้สะอาดก่อนเช้ดตาน้องนะคะ