ท้อง 38week ยังไม่มีวี่แววว่าน้องอยากออกมาเลยคะ

มีแม่ๆบ้านไหนพอจะมีวิธีแนะนำมั้ยคะ ไม่อยากผ่าคลอดค่ะ อยากคลอดธรรมชาติ แต่น้องไม่มีวี่แววว่าอยากออกมาเลยคะ

16 ตอบกลับ

บ้านนี้ 40week แล้วก็ยังไม่มีวี่แววเหมือนกันค่ะ ตอนนี้หนักใจมากเลยค่ะ