ฝันว่าแท้งลูกก

มีแม่ๆบ้านไหนฝันว่าแท้งลูกบ้างค่ะ บ้านนี้ฝันเมื่อกี้เลย ฝันว่าไปฉี่แล้วก็เหมือนมีห้อนอะไรหลุดออกมา มองไปในส้วมเห็นเป็นตัวแล้วค่ะ แต่ยังไม่ใหญ่มากเท่าไหร่ ตอนนี้แม่กังวลมากค่ะกลัวจะเป็นเรื่องจริง ตอนนี้ท้องได้19+4วีคค่ะ#ท้องแรกคะ

24 ตอบกลับ

อาจจะเป็นเพราะแม่เครียดเกินไปมั้ยคะ เราก็เคยฝันไม่ดีตอนที่เครียดๆ ทำใจสบายๆแม่อย่าคิดมากนะคะ

เคยฝันค่ะ ตอน5เดือน ฝันว่าที่นอนเต็มไปด้วยเลือด. อย่าคิดมากนะแม่ฝันก็คือฝันค่ะ

แรกๆฝันบ่อยค่ะ เพราะกังวลแม่เคยแท้งสองรอบฝันไม่ดีนอนไม่หลับสักคืน

ตอนแรกแรกที่รู้ว่าท้องฝันทุกวันเลยค่ะแต่ก็แอบกลัวนะคะ

บ้านนี้12วีค ฝันว่าแท้ง ตื่นมานั่งร้องไห้ เสียใจมาก #ท้องแรกคะ

เคยฝันตอนท้อง4เดือน ตอนนี้8เดือนแล้วค่ะ อย่าคิดมากนะคะ☺️

เคยค่ะเเม่ ตอนนี้น้องคลอดออกมาเเล้ว อย่าคิดมากนะเเม่

เคยฝันตอนท้องแรกค่ะ อยู่ได้2-3วันน้องแท้งเลยค่ะ

เคยค่ะ คงเป็นเพราะห่วงลูกในท้องจนเก็บไปฝัน😂😂

ไม่ต้องกังวลค่ะแม่ แต่ก็อย่าทำงานหนักนะคะ🥰