ฝันว่าแท้งลูกก

มีแม่ๆบ้านไหนฝันว่าแท้งลูกบ้างค่ะ บ้านนี้ฝันเมื่อกี้เลย ฝันว่าไปฉี่แล้วก็เหมือนมีห้อนอะไรหลุดออกมา มองไปในส้วมเห็นเป็นตัวแล้วค่ะ แต่ยังไม่ใหญ่มากเท่าไหร่ ตอนนี้แม่กังวลมากค่ะกลัวจะเป็นเรื่องจริง ตอนนี้ท้องได้19+4วีคค่ะ#ท้องแรกคะ

24 ตอบกลับ

ส่วนมากจะฝันว่าคลอดลูก มากกว่าค่ะ😁😁

เหมือนกันเลยคะ2รอบแล้วไม่รู้ทำไม

เคยฝันเหมือนกันค่ะ