ฝังเข็ม

มีแม่ๆบ้านไหนฝังเข็นบ้างคะแล้วประจำเดือนมากี่เดือนบ้านนี้ตั้งแต่ออกลูกจนลูกได้2เดือน12วันยังไม่หายเป็นประจำเดือนเลยคะ

1 ตอบกลับ

ตั้งแต่​ฝังเข็ม​มาเป็นเกือบทุกวัน​ค่ะตอนนี้ได้4เดือนละค่ะเเม่

4y ago

เราว่ามีนะต้องปรึกษา​คุณ​หมอ​ดูค่ะ