หลังผ่าคลอก

มีแม่ๆบ้านไหนผ่าคลอดแล้วบ้างคะ อยากทราบว่าผ่าคลอดได้ประมาน2เดือนแล้ว แล้วมีเพศสัมพันกับแฟน ทำไมมีเลือดออกคะเป็นเพราะอะไร ออกกะปริบกะปอยค่ะ ไม่ใช่ ปจด.ค่ะ

2 ตอบกลับ

อาจจะแผลยังไม่หายดีป่าวคะ มีอาการเจ็บมั้ย

5y ago

แรกๆไม่เจ็บแล้วค่ะ พอมีอะไรกับแฟนมันก็มีจี้ดๆบางครั้งค่ะ