ปวดหัวหลังคลอด

มีแม่ๆบ้านไหนผ่าคลอดด้วยวิธีบล็อคหลังแล้วมีอาการปวดหัวตอนลุกนั่งบ้างคะ แม่บ้านนี้ถ้านอนไม่ปวดแต่ลุกนั่งปวดทันทีเลยค่ะ อาการแบบนี้จะหายไหมคะ และหายภายในกี่วัน

1 ตอบกลับ

อาจเป็นผลข้างเคียงจากยาคะ อีก 2-3 วันน่าจะดีขึ้น