เด็กนมแม่ล้วน

มีแม่ๆบ้านไหนป้อนข้าวน้องบ้างคะน้องอายุ 5 เดือน 29 วันค่ะคุณแม่ให้คุณหมอประเมินน้องทานข้าวได้แล้วคุณแม่ประสบปัญหาน้องอึแข็งน้องไม่ถ่าย 3-4 วันจะเป็นอะไรหรือเปล่าคะเพราะตอนที่ยังไม่ได้ทานข้าวน้องจะถ่ายประมาณ 1 อาทิตย์หรือ 3-4 วัน#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เด็กนมแม่ล้วน
1 ตอบกลับ

แม่ให้ข้าวผสมกับอะไรคะ

11mo ago

ผักตำลึงไข่แดง1ส่วน4และก็มะเขืเทศค่ะ