สอบถามแม่ๆๆหน่อยค่ะ

มีแม่ๆบ้านไหนปวดฟันผุ รามไปถึงหัวไหม บ้านนี้ปวดฟันรามถึงหัวเลยแม่เคยเป็นไหมกินยาไรได้บ้างค่ะบ้านนี้ทรมานมากค่ะ นอนก้อไม่หลับเป็นมา2วันแล้วค่ะ แม่ๆๆพอจะรุ้ไหมว่าต้องใช้ยากินยาอะไร ขอบคุณร่วงหน้าน่ะค่ะ🙏🙏🙏

2 ตอบกลับ

ไปหาหมอฟันได้นะคะถ้าปวดมากๆ

พาราได้ค่ะ