ธีมธันวาคมค่ะ

มีแม่ๆบ้านไหนปวดฟันตอนใกล้คลอดเหมือนแม่บ้านนี้บ้างค่ะ ปวดแบบทรมานมาก นอนไม่หลับ กินอะไรก็ลำบากพอจะมีอะไรช่วยบรรเทาอาการปวดไหมค่ะแนะนำหน่อยค่ะ ทรมานจริงๆ ไปหาคุณหมอก้แนะนำแค่ให้กินยาพาราบรรเทาอาการปวด แต่แม่กินแล้วไม่ทุเลาลงเลย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ 🙏🙏🙏

1 ตอบกลับ

ทำได้แค่กินยาพารามบรรเทาอาการค่ะแม่

1y ago

ประคบร้อนไปด้วยก็ปวดกลัวตัวเล็กจะเป็นอันตรายด้วย🥺