เลี้ยงลูกแบบไม่นอนเปล

มีแม่ๆบ้านไหนบ้างที่เลี้ยงลูกแบบไม่นอนเปลบ้างค่ะและเวลาลูกนอนกล่อมลูกยังไงให้นอนหลับคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ 🙏❤️

25 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่นอนเปลค่ะ ไม่ตบตูดด้วย ไม่อุ้มหลับคามือด้วย ถึงเวลาเค้านอนเองค่ะ ปล่อยตามธรรมชาติค่ะ เลี้ยงง่ายๆ แม่ไม่เหนื่อยด้วยค่ะ