แม่ๆตอบหน่อยค่ะ

มีแม่ๆบ้านไหนบ้างที่ท้องแล้ว เคยลื่นล้ม บ้างไหมค่ะ จะเป็นอันตรายกับลูกยังไงบ้างค่ะ. บ้านนี้ท้อง35w ลื่นล้มแรงมากกค่ะสงสารลูก???

1 ตอบกลับ

ไม่เคยล้มค่ะ แต่จะบอกแม่ว่า ถ้ารู้สึกมีอะไรผิดปกติควรไปให้หมอตรวจนะคะ เพื่อความสบายใจ

5y ago

👍