ฉีดวัคซีนโควิค โดยไม่รู้ว่าตั้งครรภ์

มีแม่ๆบ้านไหนบ้างที่ฉีดวัคซีนเข็มแรกแล้ว แต่มารู้ทีหลังว่าตั้งครรภ์อยู่ น้องจะเป็นอะไรไหมคะ #บ้านนี้น้องยังไม่ถึงเดือนด้วย😥🙏

4 ตอบกลับ

ให้แม่ลองปรึกษาหมอที่ฝากครรภ์ดูค่ะ

3y ago

ค่ะ ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะ🙏🎀💓