ฉีดวัคซีนโควิค โดยไม่รู้ว่าตั้งครรภ์

มีแม่ๆบ้านไหนบ้างที่ฉีดวัคซีนเข็มแรกแล้ว แต่มารู้ทีหลังว่าตั้งครรภ์อยู่ น้องจะเป็นอะไรไหมคะ #บ้านนี้น้องยังไม่ถึงเดือนด้วย😥🙏

4 ตอบกลับ

ฉีดชิโนแวค2เข็ม พึ่งรู้ว่าท้องได้3-4w แต่ไม่เป็นอะไรค่ะ ตอนนี้18w+3 แล้วค่ะ ฉีดเข็ม3มาแล้วด้วยค่ะ ดิ้นเก่งมากค่ะ

3y ago

ขอบคุณสำหรับคอมเม้นค่ะ สบายใจขึ้นเยอะเลย💓🎀🙏

บ้านนี้คร่า ฉีดครบ2เข็ม (สูตรไขว้ด้วย SV+AZ) มารู้ตัวอีก2อาทิตย์ ตั้งครรภ์ได้ 11สัปดาหาแล้วคร่า 🥰

3y ago

ขอบคุณสำหรับคอมเม้นค่ะ สบายใจขึ้นเยอะเลยค่ะ🙏🎀💓

เราก็ฉีดตอนตั้งท้องแรกๆ ถามหมอ หมอบอกก็ไม่มีปัญหาอะไร

3y ago

ขอบคุณสำหรับคอมเม้นค่ะ สบายใจขึ้นเยอะเลยค่ะ🙏💓🎀

ให้แม่ลองปรึกษาหมอที่ฝากครรภ์ดูค่ะ

3y ago

ค่ะ ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะ🙏🎀💓