หายใจเสียงดัง

มีแม่ๆบ้านไหนบ้างค่ะที่กำลังเห็นลูกน้อยหายใจเสียงดังเวลานอนบ้างคะเหมือนหายใจติดขัดแล้วมีวิธีช่วยให้น้องหายไหมค่ะ..สงสารน้องเหลือเกินค่ะ?

2 ตอบกลับ

เท่าที่อ่านมาอาจจะเป็นเพราะกินนนมเยอะคะเลยทำให้มีเสียงครืดคราด

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ บ้างทีก็กลนอีกค่ะไม่รู้จะแก้ยังไง9เดือนละ