หายใจเสียงดัง

ลูกอายุ2เดือน25วัน หายใจครืดคราด น้ำมูกมีนิดหน่อย ทำยังดี เป็นเกือบทุกวัน แต่ไม่ทั้งวัน ใครมีวิธีแก้บ้าง หรือต้องหาหมออย่างเดียว แม่รู้สึกเครียด

1 ตอบกลับ

ใช้น้ำเกลือหยดจมูกจ้าแม่กับติดสติกเกอร์หัวหอมหรือจะใช้หัวหอมทุบให้น้องดมก็ได้แต่ถ้าไม่ดีขึ้นก็พาหาหมอจ้า