34 W 3D

มีแม่ๆบ้านไหนน้ำหนักลูกในท้องปาเข้าไป3โลเหมือนแม่บ้านนี่บ้างค่ะ คุณหมอบอกเด็กตัวใหญ่มากอีก2อาทิตนัดไปรับวันผ่าค่ะ

2 ตอบกลับ

หืม!! นน.ดีมาก แม่ทานอะไรคะ นน.ถึงลงลูกขนาดนี้ขอคำแนะนำหน่อยคร่า

5y ago

แม่บ้านนี้ ส่วนใหญ่ทานแต่แตงโม กับนมค่ะ ส่วนข้าวนี่ทานแค่วันล่ะจานเองค่ะ จะหนักไปผลไม้กับนมมากกว่าค่ะ