น้ำหนักขึ้นน้อยมาก

มีแม่ๆบ้านไหนน้ำหนักขึ้นน้อยบ้างค่ะ ตอนนี้อายุครรภ์เรา36+3แล้ว น้ำหนักขึ้นมาแค่4กิโลเองค่ะ มีความกังวลมาก ทุกครั้งเวลาหมอนัดก็ไม่ได้แจ้งอะไร แต่เราเห็นแม่ๆคนอื่นๆเขาก็ขึ้นกัน10-15โลเลย หมอก็นัดเราทุกอาทิตย์เพราะเราเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ มีแม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ กลัวลูกจะออกมาตัวเล็กค่ะ เรากินเยอะมากแต่ไม่ขึ้นเลยค่ะ

3 ตอบกลับ

ลูกหนักตามเกณฑ์ก็พอค่ะแม่