แม่ๆบ้านไหนน้ำนมน้อยบ้างคะ

มีแม่ๆบ้านไหนน้ำนมน้อยบ้างคะ บ้านนี้บำรุงทุกอย่างก็น้อยมีตัวช่วยแนะนำมั้ย #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

แม่ๆบ้านไหนน้ำนมน้อยบ้างคะ
2 ตอบกลับ

ลองน้ำขิงหรือยังคะ แต่บ้านนี้ก็น้ำนมน้อยเหมือนกัน😂

3d ago

แล้วบ้านนี้คือแพ้นมวัวอีก นมแพงซะด้วย😭