สอบถามค่ะ มีบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ

มีแม่ๆบ้านไหนน้องดิ้นน้อยลงบ้างไหมค่ะ ของเราปกติตอนกลางคืนน้องจะดิ้นทั้งคืนเลยค่ะ แต่ช่วงสองวันนี้น้องไม่ค่อยดิ้นมีดิ้นบ้างแต่น้อยครั้งมากค่ะ จะเป็นอะไรไปหรือป่าวค่ะที่น้องดิ้นน้อยลง หรือเป็นเพราะแต่ก่อนน้องดิ้นมากเกินไปพอท้องใหญ่ขึ้นน้องไม่ค่อยดิ้นเลยไม่ชิน

1 ตอบกลับ

อายุครรภ์เท่าไหร่คะแม่

3y ago

แม่นับหลังอาหารสามมื้อรวมกันมากกว่า 10 ครั้งไหมคะ