สอบถามค่ะ

มีบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ ตั้งเเต่คลอดน้องมา จะ7เดือนเเล้วทำการบ้านยังเจ็บอยู่เลยค่ะ ทำให้เราไม่อยากทำการบ้านเลยค่ะ ตอนที่โดนเย็บเหมือนจะเป็นพยาบาลเย็บผิดแล้วแก้ใหม่ด้วยค่ะ

1 ตอบกลับ

ลูกจะ7เดือน พึ่งนอนกับแฟนรอบเดียวเองค่ะ แอบเจ็บอยู่นะแม่ เจ็บแสบไป2-3วันเลย😆