แม่บ้านไหนมีปัญหานอนไม่หลับไมค่ะ

บ้านนี้ท้อง24w ค่ะ นอนไม่ค่อยหลับเลยค่ะ มีแม่บ้านไหนเป็นแบบนี้ไมค่ะ แล้วมีวิธีแก้กันยังไงบ้างค่ะ ช่วยแชร์ประสบการณ์กันหน่อยน่ะค่ะ??

1 ตอบกลับ

กลางคืนนอนไม่ค่อยหลับ แต่ชอบหลับกลางวันคะแม่