ขอถามค่ะ มีแม่ๆบ้านไหนนอนไม่หลับบ้างค่ะ

มีแม่ๆบ้านไหนนอนไม่ค่อยหลับบ้างค่ะ พอมีวิธีไหมค่ะ บ้านนี้นอนไม่ค่อยหลับค่ะ นอนเกือบเช้าตลอดค่ะ #ท้องแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

9 ตอบกลับ

ตอนนี้เรานอนไม่หลับเพราะเราเจ็บขาหนีบมาก ไม่ได้นอนทั้งคืนเลย