ขอวิธีเพิ่มนน.หน่อยค่ะ

มีแม่ๆบ้านไหนนน.ลดบ้างคะ บ้านนี้12w ลดไป4โล ก่อท้อง54ตอนนี้เหลือ50 แม่ๆมีวิธีไหนเพิ่มนน. เพื่อตัวเล็กบ้างคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #กังวลกลัวมีผลข้างเคียงกับลูก

1 ตอบกลับ

คุณหมอได้บอกน้ำหนักลูกมั้ยคะ ว่าได้ตามเกณฑ์หรือเปล่า ถ้าได้คุณแม่ก็ไม่ต้องเป็นกังวลกับน้ำหนักของตัวเองค่ะ ช่วงไตรมาสแรก ส่วนใหญ่จะน้ำหนักลดทุกคนค่ะ เราเองก็ลดไป 3 กิโล ตอนนี้ 20 วีค ขึ้นมา กิโลครึ่งเองค่ะ แต่น้ำหนักลูกเกินเกณฑ์นะคะ อาหารที่ต้องทานเลยคือ กลุ่มโปรตีนสูง เนื้อสัตว์ เนื้อปลา ไข่ต้ม นม ถั่วต่างๆ กลุ่มไฟเบอร์จากผักใบเขียว ผลไม้หวานน้อยน้ำตาลต่ำ ประมาณนี้ค่ะ