ไม่ชอบกินข้าว

มีแม่ๆบ้านไหนท้องแล้วไม่ชอบข้าวบ้างค่ะ กินแต่ขนมจุกจิก และกินข้าวไม่ตรงเวลาด้วยค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นค่ะ แต่บางมื้อก็ทนๆทานเข้าไปค่ะ เน้นทานพวกโปรตีน บ้านนี้ส่วนมากไปชาบูอะแม่น้ำหนักลงลูกดีมากทานพวกหมูไม่ติดมัน มื้อว่างๆก็ทานกล้วย นม ยัดๆเข้าไป5555

เป็น​เหมือนกันเลยค่ะ 555