ท้องแล้วน้ำหนักลด

มีแม่ๆบ้านไหนท้องแล้วน้ำหนักลดบ้างไหมคะ ตอนนี้19+3Wน้ำหนักลงจะ5โลแล้วค่ะ ก่อนท้อง48ตอนนี้เหลือแค่42นิดๆ ทั้งที่กินปกติ แต่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก่อนท้อง46 พอท้อง44 แต่ตอนนี้น้ำหนักขึ้นมา50กว่าละ คุณแม่แพ้ท้องรึป่าวค่ะ น้ำหนักเลยลง ลองแบ่งเวลาทานข้าว นม วันละ4-6มื้อ และกระตุ้นด้วยของหวาน นิดหน่อย แต่อย่ากินเยอะนะ เดียวจะเป็นเบาหวาน 😄

นี่ก่ลงค่ะ​ แต่แค่2โล ทานข้าวปกติ​ เพิ่มเติมหนักไปที่นมกับของหวานด้วย​ หมอก็บอกให้ทานข้าวเยอะๆหน่อยก็ทานปกติงงว่าลงได้ไง​ ก่อนท้อง42 ตอนนี้มี40เองค่ะ​

5y ago

16+2​ ค่าา​