ท้อง2 ท้องใด้5เดือนน้ำนมไหล

มีแม่ๆบ้านไหนท้องแล้วน้ำนมไหลเร็วบ้างค่ะ บ้านนี่ไหลอาบเลยค่ะ คัดปวดมาก ทำไงดีค้ะ

1 ตอบกลับ

ท้องสองเหมือนกัน ช่วง 5 เดือนมีแค่ซึมๆค่ะ แต่ก็คัดเต้าปวดเต้าเหมือนกัน ลองใช้น้ำอุ่นประคบนะคะ

4y ago

บ้านนี้ไหลเยอะเลยค่ะ ปวดาากๆ ขอบคุณนะคะ