คุณแม่ท้องผูกเบ่งแล้วมีเลือดไหล

มีแม่ๆบ้านไหนท้องผูกบ้างคะ แม่บ้านนี้ท้องได้20W และท้องผูกมากเวลาขับถ่ายต้องใช้แรงเบ่ง พอตอนเบ่งก็มีเลือดไหลออกมาจากช่องคลอด

1 ตอบกลับ

ท้องผูกมันปกติของคนท้องนะคะ ให้ทานผักทาน​น้ำเยอะๆ และหมอเน้นย้ำเราเสมอว่าไม่ว่ายังไงก็ห้ามเบ่งเด็ดขาดค่ะ