😊😊😊มีแม่ๆบ้านไหนท้องตอนอายุเยอะมั้ยคะ40+ มาแชร์ประสบการณ์กันค่ะ แม่บ้านนี้จะ41แล้ว เคยโดนล้อ มีลูกตอนแก่ แก่แล้วจะเอาลูกอีกหรอ บางทีก็แอบเครียด😥😥😥

43 ตอบกลับ

ไม่ต้องไปสนใจค่ะแก่แล้วมีลูกแปลกตรงไหนค่ะมีความสามารถเลี้ยงลูกเราได้ก็พอคะ

4y ago

เนาะ😆😆 ขอบคุณนะคะ💗💗💗

40 จร้า ตอนนี้3เดือนแล้วจร้า ปล่อยมาตลอดแต่นัองเพิ่งจะมาจร้าดีใจสุดๆเลย

45 ค่ะ ท้อง 8w4d ท้องแรก อย่าได้แคร์ค่ะ ดูแลตัวเองและลูกในท้องให้ดีที่สุด❤️

ไม่ต้องเครียดค่าหนู 39 ใกล้ๆ กันค่ากำลังตั้งท้องได้ 15 วีค 5 วันพี่ สู้

41 เหมือนกันค่ะ ตอนนี้น้อง 16 สัปดาห์ 4 วัน ผู้ชาย แข็งแรงดีค่ะ

แม่ย้อนไปเลยค่ะ ก็ไม่ได้มาช่วยเลี้ยงนิ แล้วจะมาเดือดร้อนอะไร

4y ago

ต่างคนต่างความคิดเนาะแม่

ท้องแรก นอกมดลูก อายุ 38 ท้องนี้ อายุ40 จะ 41 เหมือนกันค่ะ ตอนนี้ 12W ค่า

4y ago

ในใบที่ฝากครรภ์แจ้งไว้ ต.ค. นี้ค่ะ

พี่ที่ทำงานอายุ42ค่ะตอนนี้อีกเดือนเดียวก็คลอดแล้ว

บ้านนี้อายุ38มีลูกจ้าขนาดพายบาลบอกมีลูกตอน38นี้น่ะ