😊😊😊มีแม่ๆบ้านไหนท้องตอนอายุเยอะมั้ยคะ40+ มาแชร์ประสบการณ์กันค่ะ แม่บ้านนี้จะ41แล้ว เคยโดนล้อ มีลูกตอนแก่ แก่แล้วจะเอาลูกอีกหรอ บางทีก็แอบเครียด😥😥😥

43 ตอบกลับ

การมีลูกเป็นเรื่องที่น่ายินดีนะคะ ตอนนี้แม่ท้องที่ 3 ได้6เดือน อายุเข้า 42 แล้วค่ะ อย่าได้แคร์เพราะคนพวกนั้นไม่ได้หาเลี้ยงเราค่ะ

บ้านนี้ท้องแรก อายุ 37 คะ พอคลอด อายุ 38 พอดี กะจะมีน้องอีกคน บ้านนี้อยากมีลูกหลายๆคนค่ะ คุณแม่ไม่ต้องเครียดนะคะ บำรุงลูกเยอะๆคะ

39 ท้องแรกค่ะ อย่าได้แคร์คนล้อค่ะ ลูกคือของขวัญที่มีค่ามากที่สุด ขอแค่เค้ามาอยู่กับเรา จะตอนไหนก็เค้าก็มาอยู่กับเราแล้วค่ะ

อย่าได้แคร์ค่ะ เราไม่ได้ไปขอเงินเขามาเลี้ยงนี่ แคร์ทำไม ปากคน ของเรา ท้องตอน38 ย่าง39 ค่ะ กำหนดคลอดมิถุนายน64 นี้ค่ะ

41 แล้วงัยล่ะ มันยุที่ความพร้อมของแต่ละคน อายุเยอะเราก็แค่ดูแลตัวเองมากกว่าคนอื่นก็แค่นั้น เป็นกำลังใจให้ค่ะ

40ท้องแรกค่ะเค้าคือสิ่งมีชีวิตที่มีค่าที่สุดปล่อยมาตลอดตั้งแต่แต่งงาน11ปีน้องพึ่งมาดีใจที่สุดค่ะสู้ๆค่ะแม่

ของบ้านนี้อายุแค่33ยังมีคนว่าเลยค่ะ..ลูกคนแรกด้วย แต่ไม่สนใจค่ะสนใจแค่เจ้าตัวน้อยในท่องอย่างเดียวเลย💓💓💓

ถามสิคะ แปลกเนอะ ชั้นท้องนึกว่าหนักแต่ท้องตัวเอง ไปหนักหัวใครด้วย🤣🤣🤣🤣 บ้านนี้38 ค่ะ✌🏻✌🏻✌🏻

4y ago

😆😆😆 นั่นสิคะ

นี่ก็อายุ 37 เเล้วค่ะ เพิ่งจะทอ้งเเรก เราเเต่งงานช้า ดูเเล ลูกในทอ้งให้ดีที่สุดค่ะ ❤❤

บ้านนี้ท้อง2.อายุ41เหมือนกันจะคลอดกลางเดือนเมษานี้..อายุ42พอดีคะ..อย่าเครียดนะคะ..