ขอถามหน่อยจ้า

มีแม่ๆบ้านไหนท้อง8เดือนยังขี่รถทำงานบ้านชักผ้าปกติไหมค่ะ

35 ตอบกลับ

ความแข็งแรงของแต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะคุณแม่ถ้าคุณแม่ไม่มีอาการอะไรท้องไม่แข็งหรือไม่รู้สึกว่าหน่วงท้องก็ไม่น่ามีปัญหาอะไรนะคะแต่ก็ต้องระวังเรื่องอุบัติเหตุด้วยนะคะคุณแม่แต่ถ้าขี่รถแล้วรู้สึกเกร็งๆท้องก็อย่าขับเองจะดีกว่านะคะ

ถ้าคุณแม่ไหวก็ได้ค่ะ เพราะคนท้องไม่ใช่คนป่วย ส่วนมากที่เขาห้ามคนท้องแก่ขี่รถเพราะกลัวอันตรายส่วนงานบ้านก็คงจะทำอะไรไม่สะดวกเพราะท้องโตมาก อีกอย่างท้อง8เดือนคุณแม่ต้องเตรียมตัวให้พร้อมอยู่เสมอค่ะ เป็นช่วงที่จะคลอดเมื่อไหร่ก็ได้

บ้านนี้ทำงานบ้าน จนคลอด และรู้สึกน้องดิ้นน้อยเลยกะขี่รถมอ'ไซด์ไปหาหมอ สรุปไม่รู้มดลูกเปิด ไม่มีอาการปวด555 เลยคลอดวันนั้นเลยค่ะ

ในวันที่ปวดท้องคลอดแม่บ้านนี้ขับรถไปคลอดเองจร้า ไปถึง รพ.ปากมดลูกเปิด 8 เซ็น เกือบไม่ทัน น้องปลอดภัยดีจร้า

บ้านนี้ 9เดือนครึ่ง ทำงานบ้านทุกอย่างปกติ ยังขี่มอไซค์ซื้อเหล้าซื้อเบียร์😊😊(ที่บ้านขายของชำ)

บ้านนี้ไม่ทำงานแล้วค่ะแต่งาานบ้านทำปกติเลยค่ะซักผ้า ทำกับข้าว กวาดบ้าน ล้างจาน ล้างห้องน้ำ

บ้านนี้มำงานบ้านทุกอย่างค่ะ ยกเว้นขี่มอไซต์ แต่ยังขับรถยนต์ได้ปกติค่ะ 8เดือนกว่าแล้ว

ขับรถไปทำงารเองทุกวันเลยค่ะ แต่งานบ้านไม่ค่อยทำแล้วสามีช่วย

บ้านนี้จะ 9 เดือนแล้ว ทำเองงานบ้านทุกอย่าง ขับรถไปทำงานทุกวัน

บ้านนี้ ยังทำงานเซเว่นยุเลยค่ะ ขับมอไซต์ ไปทำงานเองทุกวัน