เบื่ออาหาร

มีแม่ๆบ้านไหนท้อง8-9เดือนแล้วเบื่ออาหารไหม แม่บ้านนี้เบื่ออาหารกินอะไรก็ไม่อร่อยเลยคะ ขอคำแนะนำหน่อยคะกลัวลูกจะนำ้หนักน้อย

8 ตอบกลับ

เราใกล้จะคลอดแล้วก็เบื่ออาหารเหมือนกันค่ะ เลยพยายามดื่มนม ขนมปัง กล้วย ทานอะไรที่ได้ประโยชน์แล้วเราไม่รู้สึกฝืนน่าจะช่วยได้นะคะ

เน้นโปรตีนเข้าไว้ค่ะแม่ ทานอะไรไม่ค่อยลง แต่อย่างน้อย ขอให้ได้รับโปรตีนเพียงพอนะคะ

บ้านนี้7เดือนเริ่มเบื่ออาหารแล้วเหมือนกันค่ะ ไม่หิวไม่อยาก กินนิดเดียวอิ่ม

เป้นเหมือนกานค่ะ..เบื่ออาหาร...แต่พอไมากอนปวดท้องมาก..เลยต้องกินเพื่อลูก

เป็นค่ะ. เบื่อมาก. วันๆนึงไม่รุ้จะกินไรดี. คิดออกแต่ของหวาน555

เบื่อเหมือนกันคะกินอะไรไม่ค่อยลง กินก็กินได้น้อย

บ้านนี้ก็เริ่มเบื่อเหมือนกัน30w5d

28 วีค เบื่ออาหารเหมือนกันค่ะ