38+2 คุณแม่มีอาการอะไรกันบ้างหรือยัง ?

บ้านนี้กำหนดคลอด 14/6 ยังไม่มีอาการอะไรเลย อยากเจอลูกแล้ว

11 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนด14เหมือนกันค่า บ้านนี้หน่วงกีสุดๆๆไม่ว่าจะเดินจะยืน นอนหายใจไม่ออกเลยค่ะอาการ108มากๆๆ

วันเดียวกันเลยคะแต่บ้านนี้เจ็บเตือนทุกวันเลยอาการมาครบปากมดลูกก้อเปิดแล้วแต่น้องยังไม่ยอมออกคะ😆

1y ago

ผญ จร้าา

12 มิ.ย เมื่อคืนมีมูกใสออกมาค่ะ น่าจะใกล้แล้วแม่นี่ลุ้นมากเลยค่ะ อยสกเจอน้องแล้ว😅

1y ago

มีมูกใสเหมือนกัน

บ้านนี้12มิ.ยเจ่บท้องน้อยตลอดเวลามีมูกสีข้นๆออกมาด้วยล้นมากก

38+6แล้ว มีแต่เจ็บเตือนค่ะ เจ็บหน่วงจิมิมาก เดินไม่ไหวแล้วค่ะ

12มิถุนายน.มีแต่อาการปวดเตือน ไม่ถี่ จะเดินไม่ไหวเเล้วค่ะ 🤣🤣

1y ago

อยากแตกแล้วแม่ตอนนี้

บ้านนี้หมอนัด12/6 เหมือนกันค่ะอาการปวดเตือนมาแล้วแต่ไม่ถี่

วันเดียวกันเลยค่ะ แต่ยังเงียบมาก ไม่มีอาการใดๆเลยค่ะ

กำหนด13/6เงียบมากเลยค่ะ ไม่มีอาการไรเลย

บ้านนี้กำหนด 16/6มีปวดหน่วงๆค่ะ