นอนหงาย

มีแม่ๆบ้านไหนที่เข้าไตรมาสสุดท้ายแล้ว ยังนอนหงายบ้างมั้ยคะ บ้านนี้ท้องไม่ใหญ่มากคะ และเวลานอนทุกครั้งก็เผลอนอนหงาย แต่ก็ไม่ได้มีอาการหายใจไม่ออกแต่อย่างใดนะคะ รู้สึกว่าสบายกว่านอนตะแคงด้วยซ้ำ แต่ก็กลัวว่าจะมีผลกระทบอะไรกับลูกหรือป่าว แม่ๆคนไหนนอนหงายจนคลอดบ้าง แชร์ประสบการณ์​กันหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้อเป็นค่ะ ก่อนนอนก้อตะเเคงยุ พอรู้สึกตัวอีกที ก้อนอนหงายท้องยุค่ะ555

ถ้าคุณแม่นอนแล้วสบายก็ไม่มีปัญหาค่ะ