สอบถามแม่ๆที่มีประสบการณ์หน่อยค่ะ

มีแม่ๆบ้านไหนที่หลังคลอดได้ประมาณ 1 เดือนกว่าถึง 2 เดือน(คลอดธรรมชาติ)มีมูกเลือดเหนียวๆแบบนี้ไหลออกมามั้งคะ(รูปอยู่คอมเม้นท์แรกจ้า)อยากถามว่ามันเกิดจากอะไรและอันตรายมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

มูกเหนียวกว่ามูกก่อนคลอดนะคะ

น้ำคราวปลาคะแม่.

5y ago

อ่อ...ขอบคุณคร้าา🙏🙏😊😊