การตรวจเบาหวาน

มีแม่ๆบ้านไหนที่หมอนัดตรวจเบาหวานช่วงบ่าย แบบไม่ต้องงดน้ำงดอาหารมั้ยคะ พอดีฝากคลินิกพิเศษนอกเวลา สอบถามเพื่อนๆก็บอกว่าตรวจตอนเช้าทุกคน ก็เลยสับสนว่าฟังที่หมอแจ้งผิด หรือว่ามีเครสแบบนี้เกิดขึ้นเหมือนกัน จะได้หายกังวลค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

8 ตอบกลับ

เราตรวจตอนเย็น ไม่ต้องงดน้ำงดอาหารค่ะ