ทีมพฤษภาคม 2566

มีแม่ๆบ้านไหนที่หมอจัดยามาให้แบบนี้บ้างคะ ตอนเราท้องแรกได้แต่แบบที่เป็นกระปุกมากินจนคลอดพอได้ 5 เดือนจึงเพิ่มแคลเซียมอีก 1 อย่าง ท้องนี้ท้องที่ 2 ฝากครรภ์ตอน 6 สัปดาห์ 1 วันหมอก็จัดยาไห้มาแบบนี้เลยค่ะ แม่สงสัยว่าทำไมท้องแรกกับท้อง 2 หมอถึงจัดยาให้ไม่เหมือนกันคะ

ทีมพฤษภาคม 2566
4 ตอบกลับ

ของเราฝากครรภ์ตอน 7 สัปดาห์ก็ได้แบบนี้ค่ะ อันที่เป็นแผงคือ Folic หมอจะให้ทานช่วงท้องไตรมาสแรก (1-12 สัปดาห์) ค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะที่งงเพราะตอนท้องแรกไม่ได้โฟลิคมากินค่ะแต่ท้องนี้ได้มาเลยงงว่า 2 ท้องทำไมหมอจ่ายยาไม่เหมือนกัน🙂

ไปหาหมอครั้งแรกได้ตัวนี้มาค่ะ

เราได้แบบกระปุกอย่างเดียวคะ

บ้านนี้ก็ได้มาเหมือนกันค่ะ