นมแม่

เครื่องปั๊มนมไฟฟ้าหรือแบบมือ แบบไหนดีค่ะ

9 ตอบกลับ

แบบไฟฟ้าดีกว่าค่ะ การดูดสม่ำเสมอ ไม่ต้องเสียเวลามาก ถ้าแบบปั๊มมือนี่มีมือเมื่อยค่ะ เคยใช้แล้ว สรุปซื้อแบบไฟฟ้ามาใช้ค่ะ เพราะเมื่อยมือมากและแรงปั๊มไม่วม่ำเสมอด้วยค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ ใช้ยี่ห้อไหนค่ะปั๊มไฟฟ้า

มีทั้ง2แบบเลยค่ะ แบบมือจะไม่มีเสียงเวลาปั้มกลางคืน ไม่รบกวนลูกนอน แบบไฟฟ้า ไม่ปวดมือดี ปั้มกลางวันเวลาไปทำงานค่ะ

5y ago

เลือกไม่ถูกเลยค่ะ

แบบไฟฟ้าจะสะดวก. แต่ถ้าแบบมือเราสามารถกำหนดน้ำหนักที่จะบีบได้จ้าและปั้มได้เกลี้ยงเค้ามากกว่าแบบไฟฟ้า

5y ago

ค้ะ ขอบคุณค่ะ บ้านนี้เลือกไม่ถูกเลยค่ะ

บ้านนี้ใช้ไฟฟ้าค่ะ ปั๊มมือไม่ไหวจริงๆปั๊มแต่ละรอบนานมากเมื่อยมือ

5y ago

ใช้เป็นยี่ห้อไหนดีค่ะ

สะดวกและดีกันคนละแบบ แต่แนะนำแบบไฟฟ้าค่ะคุ้มกว่า

5y ago

ยี่ห้อไหนดีค้ะ

แบบไฟฟ้าสะดวกกว่านะคะ

5y ago

ใช้ยี่ห้อไหนค่ะ เลือกไม่ถูกเลยค่ะ

ไฟฟ้าสะดวกกว่าคะ

ไฟฟ้าดีกว่าคะ

ไฟฟ้าค่ะ

5y ago

ต้องดู งบของแม่ก่อนคะ. แบบถูกก็มี แบบราคากลางๆก็มีคะ