ตรวจค่าน้ำตาล

มีแม่ๆบ้านไหนที่มีน้ำหนักเยอะแล้วตรวจค่าน้ำตาลผ่านบ้างคะ แม่บ้านนี้หนัก118กิโล ตรวจครั้งที่2แล้วผ่านทั้ง2ครั้งเลย หมอบอกว่าค่าน้ำตาลดีมาก ไม่ได้เป็นเบาหวานหรือโรค อื่นๆเลย แม่แค่น้ำหนักเยอะ พอรู้ว่าผ่านคือดีใจมาก เพราะที่ผ่านมาอยากกินแต่ของหวานอยากกินมากๆแต่ก็ไม่ได้กิน ครั้งนี้ได้กินสักที แต่น่าจะไม่บ่อย😂😅 #แม่จะดูแลตัวเองเพื่อหนูนะ #ทีมกรกฎาคม #ท้องแรก

ตรวจค่าน้ำตาล
4 ตอบกลับ

ดีใจด้วยนะคะ ทางนี้รอบ 2 ไม่ผ่าน ต้องคุมอาหาร2 อาทิตย์​ พยายามงดทุกอย่างที่อยากแบบใจจะขาดมากเลยค่ะ รอลุ้นอีกที 25 เม.ย ว่าจะผ่านไหม

1y ago

ขอบคุณ​นะคะ

ดูแลการกินยังไงค่ะแนะนำหน่อยค่ะ จะไปตรวจวันศุกร์นี้แล้วค่ะ

1y ago

นุ่ก้อไม่แตะเลยค่ะ แต่ขึ้นเฉย

ดีใจด้วยนะคะ😊

ดีใจด้วยค่ะแม่