หมอธีระ ชลบุรี ฝากครรภ์ ที่นี่ดีไหมคะ หรือแม่ๆ มี หมอสูติ ชลบุรี แนะนำไหมคะ

มีแม่ๆบ้านไหนที่ฝากพิเศษกับหมอธีระ ชลบุรี บ้างไหมค้ะ พอดีจะย้ายไปเลยอยากรู้ข้อมูลค่ะ หรือแม่ๆ มี หมอสูติ ชลบุรี ที่ไหนแนะนำบ้างคะ

34 ตอบกลับ

มาโหวต หมอธีระ อีกเสียงค่ะ คุณหมอน่ารักเป็นกันเอง ดูแลเทคแคร์คุรแม่ดีมากค่ะ คอนเฟิร์ม

ขอแนะนำโรงพยาบาลสมิติเวช ศรีราชา คุณหมอทนงวิทย์ค่ะ แพงนิดนึง แต่ดูและดีเหมือนกันเลยค่ะ

4y ago

หมอทนงวิทย์ แกไม่รับฝากครรภ์แล้วหรือป่าวค่ะ โทรไปขอนัดฝาก เหมือนแกไม่รับ

เราฝากธรรมดากับหมอธีระ ก็โอเคนะ ได้ซาว์นทุกครั้ง ถามได้ หมอก็พูดตรงดี ไม่อ้อมค้อม

บ้านนี้ลูกคนแรกฝากพิเศษกับหมอธีระค่ะ แกดูแลดีนะค่ะ แต่ตอนรอคิวตรวจจะนานหน่อยค่ะ

เราฝากพิเศษกับหมอธีระจ้า หมอแกดี ตอบคำถามแบบฉะฉานและชัดเจน

4y ago

ค่าฝากพิเศษหมอธีระ เท่าไหรคะ แล้วเราจ่ายให้หมอตอนไหน

พี่ที่ทำงานแนะนำไปอยู่นะคะเห็นว่าดี แต่ไกลเลยเลือกฝากแถวบ้านค่ะ

พี่ที่ทำงานเคยฝากค่ะ.....แต่แกบอกว่าคลีนิคหมอจรูญศักดิ์ดีกว่า

5y ago

อ่อ....สงสัยเปลี่ยนแหละ😁 พี่เค้าฝากเมื่อ4-5ปีที่แล้ว พี่เค้าว่าหมอไม่ค่อยซาวให้

เพื่อนเราฝากค่ะ​ เพื่อนบอกหมอว่าค่อนข้างเข้มงวดดีคะ😊

คุณแม่เจ้าของโพส มีเบอร์คิดต่อของหมอธีระมั้ยคะ

หมอธีระ ฝากครั้งแรกค่าใช้จ่ายเท่าไหร่คะ