หมอธีระ ชลบุรี ฝากครรภ์ ที่นี่ดีไหมคะ หรือแม่ๆ มี หมอสูติ ชลบุรี แนะนำไหมคะ

มีแม่ๆบ้านไหนที่ฝากพิเศษกับหมอธีระ ชลบุรี บ้างไหมค้ะ พอดีจะย้ายไปเลยอยากรู้ข้อมูลค่ะ หรือแม่ๆ มี หมอสูติ ชลบุรี ที่ไหนแนะนำบ้างคะ

34 ตอบกลับ

บ้านนี้ฝากหมอฐิติวรรณค่ะ ดูแลดีค่ะ ใจดีด้วย

4y ago

คลีนิคอยู่เเถวไหนคะเเม่

หมอธีระ ฝากพิเศษครั้งแรกเสียเท่าไหร่คะ

ก็ดีค่ะแม่ น้องเราก้เคยไป

3y ago

แกพูดตรงค่ะบางคนอาจคิดว่าไม่ดี

โรงบาลอะไรคะแม่

5y ago

โรงพยาบาล ชลบุรีค่ะ อยากฝากพิเศษ พอดีเป็นครรภ์แฝดเลยกลัวค่ะ