ปรึกษาแม่ๆ

น้องเป็นผื่นที่หน้า แม่ๆมีวีธีรักษาไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ผื่นแบบไหนคะแม่ ส่วนตัวบ้านนี้ทา fae&mae ให้น้อง ไม่ถึงวันก็ยุบค่ะ ราคาไม่แรงมาก ใช้ได้ตั้งแต่แรกเกิดเลย

8mo ago

อันดับแรกต้องเปลี่ยนผ้านุ่มให้น้องก่อนค่ะ เดี๋ยวจะค่อยๆหายไปเอง