ตั้งครรภ์แต่ยังไม่ได้ฉีดวัคซีน

มีแม่ๆบ้านไหนที่ตั้งครรภ์แต่ยังไม่ได้ไปฉีดวัคซีนเลยสักเข็มเลยคะ บ้านนี้ 15วีค แล้วคะ ยังไม่ได้ฉีดเลย แอบกำวลอยู่เหมือนกัน ถ้าไม่ฉีดวัคซีนก็เข้าโรงบาลไม่ได้ใช่ไหมค่ะ? ตอนนี้ทางโรงบาลมีแค่ ซีโนแวค #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ควรฉีดของซีโนแวคก่อนหรือรอให้โควต้า ตัวอื่นมาคะ ส่วนมากคนท้องเขาฉีด ตัวไหนคะ

1 ตอบกลับ

ซิโนแวคก็ฉีดได้ค่ะ ผลข้างเคียงน้อยด้วย บ้านนี้ฉีดทั้ง 2 เข็มเลย