คนที่ฉีดวัคซีนและคลอดลูกแล้ว

มีแม่ๆบ้านไหนที่ฉีดวัคซีน และคลอดลูกออกมาแล้วบ้างคะ

1 ตอบกลับ

เอาประสบการณ์คนไทยในฝรั่งเศส ที่ฉีดAZ ตอนท้อง 8 เดือน แล้วคลอดแล้วได้มั้ยคะ รุ่นน้องเราเองค่ะ คลอดมาได้ 3 เดือนกว่าแล้วค่ะ ลูกปกติดี พัฒนาการดี สมบูรณ์แข็งแรงค่ะ